Chính sách giao hàng

Khách hàng mua hàng tại Tín phát shop:

- Khách hàng có thể tới của hàng Tín phát Shop (Số 7 ngõ 94 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,Hà Nội) để lựa chọn, nghe tư vấn và mua sản phẩm.
- Tín Phát giao hàng tận nơi trong nội thành thành phố và thu tiền khi giao hàng hoặc khách hàng chuyển khoản trước.
- Còn ở những vùng xa hơn, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới cho khách hàng thông qua bên giao hàng thứ ba, khách hàng chuyển khoản cho Tín phát để hoàn tất giao dịch.

Thời gian áp dụng:

- Tất cả những ngày trong tuần.
- Tất cả những ngày trong năm (trừ dịp lễ tết âm lich) - Đội ngủ nhân viên của chúng tôi luôn nỗ lực và làm việc không ngừng để mang lại giá trị tốt nhất cho Khách hàng.

Phạm vi giao hàng:

- Tin Phát giao hàng trên toàn quốc với phương châm "Giao hàng nhanh chóng".
- Với những quận trên địa bàn thành phố, Tín Phát giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.
- Với những khu vực ở xa, Tín Phát sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyện tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đóng gói và giao hàng ở xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, Tín phát sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

Xử lý giao hàng trễ cam kết:

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận).
- Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía Tín Phát như: Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng không cung cấp chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm giao hàng Khóa Vàng đã giao hàng đúng hẹn theo cam kết.
- Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,... thì Tín phát sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.
- Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, Tín phát bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

Thông tin công ty: Công ty thương mại kỹ thuật số Tín Phát

Tín Phát chuyên cung cấp các sản phẩm, linh kiện điện tử trong ngành kỹ thuật số như laptop, điện thoại hàng xách tay nhập khẩu Mỹ, Nhật, Châu âu… Công ty chuyên bán các dòng laptop cao cấp dell precision, dell XPS, dell latitude, Dell Inspiron HP Mobile Workstation, HP Elitebook, HP Zbook…
- Số điện thoại liên hệ: 086.89.86.273
- Địa chỉ: Số 7 ngõ 94 đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,Hà Nội

0.27992 sec| 755.391 kb