Về công ty chúng tôi

Công ty thương mại kỹ thuật số Tín Phát - Chuyên buôn bán, kinh doanh các loại laptop, desktop, máy tính để bàn, xách tay nhập khẩu...

Công ty thương mại và kỹ thuật số Tín Phát được thành lập tháng 10 năm 2016, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, linh kiện điện tử trong ngành kỹ thuật số như laptop, điện thoại hàng xách tay nhập khẩu Mỹ, Nhật, Châu âu… Công ty chuyên bán các dòng laptop cao cấp dell precision, dell XPS, dell latitude, Dell Inspiron HP Mobile Workstation, HP Elitebook, HP Zbook…

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, Công ty thương mại mà kỹ thuật số Tín Phát cam kết mang lại cho quý khách hàng các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý đi kèm với dịch vụ bảo hành dài hạn và giao hàng nhanh chóng, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng mỗi khi mua hàng tại công ty.

Uy tín làm nên thương hiệu, TinPhatshop tự tin là nhà cung cấp sản phẩm kỹ thuật số tốt nhất tại Hà Nội. Với sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp nghiêm túc nhằm hòa thiện sản phẩm đến từng chi tiết. Đó là điều làm nên thương hiệu cho TinPháthop chúng tôi.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là nguồn động viên to lớn cho công ty trên bước đường phát triền, và chúng tôi-Công ty thương mại và kỹ thuật số Tín Phát xin hứa sẽ không ngừng vươn tới là nhà cung cấp sản phẩm uy tín số 1 miền Bắc để xứng đáng với sự tin tưởng của quý khách hàng.

Để liên hệ hoặc góp ý phản ánh :

Công ty TNHH thương mại và kỹ thuật số Tín Phát

Số 7 ngõ 94 đường Hồ Tùng Mậu - phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - thành phố Hà Nội

Liên hệ đường dây nóng: 0868986273 mr Tuấn

Website http://tinphatshop.com.vn

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tinphatlaptop/

Group: https://www.facebook.com/groups/502861753241150/

0.09152 sec| 747.367 kb