QUYỀN LỢI THẺ THÀNH VIÊN TÍN PHÁT LAPTOP

- Khuyến mãi
Để nâng cao chất lượng phục vụ & gia tối đa tiện ích cho khách hàng, Tín Phát laptop hân hạnh giới thiệu đến khách hàng chương trình Thẻ Hội Viên tại Tín Phát Laptop.

Tín Phát laptop chào mừng quý khách hàng đến với dịch vụ thẻ hội viên khách hàng thân thiết. Sở hữu chuỗi cửa hàng Mua bán laptop xách tay và linh kiện và các trung tâm bảo hành, phục vụ hàng chục ngàn lượt khách hàng mua sắm & sử dụng dịch vụ mỗi năm. Tín Phát laptop tự tin là đơn vị bán lẻ chuyên nghiệp với những tiện ích hàng đầu mang đến cho khách hàng.

Để nâng cao chất lượng phục vụ & gia tối đa tiện ích cho khách hàng, Tín Phát Laptop hân hạnh giới thiệu đến khách hàng chương trình Thẻ Hội Viên tại Tín Phát Laptop.

Thẻ Thành Viên Tín Phát laptop gồm có 3 loại: Thẻ thành viên (Membership), Thẻ Thành Viên Vàng (Gold), Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum)

 

 

 

LOẠI THẺ

BẠCH KIM

VÀNG

THÀNH VIÊN

ĐIỀU KIỆN

Tích lũy doanh số

Mua sắm sản phẩm giá trị trên

50.000.000Đ

Mua sắm sản phẩm giá trị trên 20.000.000Đ

Nạp phí kích hoạt thẻ 99k

Quyền lợi

-Giảm thêm 3%

- Vệ sinh máy tính cá nhân kể cả mua bên ngoài miễn phí 4 lần, cài đặt windown miễn phí 30 lần/ năm. (kể cả người khác mang thẻ qua)

- Nhận qua tận nơi của quý khách nhận máy bảo hành nếu khách hàng tại nội thành Hà Nội. (Cách cửa hàng không quá 20km)

Giảm thêm 2%

- Vệ sinh máy tính cá nhân kể cả mua bên ngoài miễn phí 2 lần, cài đặt windown miễn phí 20 lần/ năm. (kể cả người khác mang thẻ qua)

-Tích lũy doanh số để nâng hạng thẻ và đổi quà tặng

- Vệ sinh máy tính cá nhân kể cả mua bên ngoài miễn phí 1 lần, cài đặt windown miễn phí 10 lần/ năm. (kể cả người khác mang thẻ qua)

 

Điều kiện mở Thẻ thành viên tại Tín Phát laptop:

 • Thẻ thành viên (Membership):

Khách mua hàng bất kỳ tại các Trung t hoặc mua hàng từ xa sẽ trở thành chủ thẻ Thành viên.Ngoài ra nếu khách hàng chưa mua sản phẩm của Tín Phát laptop mà muốn trở thành thành viên, quý khách chỉ cần nộp phí kích hoạt thẻ trị giá 99k. Thẻ thành viên không có thời hạn sử dụng.

 • Thẻ Thành Viên Vàng (Gold):

Để trở thành chủ thẻ Vàng, khách hàng cần phải tích lũy doanh số mua hàng trên 30 triệu trong vòng 2 năm.Thời gian tích lũy doanh số tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu phát hành thẻ trở ngược về trước. Đối với 1 số trường hợp đặc biệt như: nâng hạng thẻ, in thẻ tặng khách hàng thì phòng IT sẽ cấp user riêng cho các Giám đốc để thực hiện trong thời hạn nhất định và các loại thẻ này sẽ được có dấu hiệu đặc biệt trên phần mềm để lọc và chăm sóc dữ liệu này được dể dàng (lưu ý trong phần tạo thẻ mới tronggiao diện tạo thẻ)

 • Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum):

Để trở thành chủ thẻ bạch kim, khách hàng cần phải tích lũy giá trị mua hàng trên 50 triệu trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu phát hành thẻ trở ngược về trước. Đối với 1 số trường hợp đặc biệt như: nâng hạng thẻ, in thẻ tặng khách hàng thì các loại thẻ này sẽ có dấu hiệu đặc biệt để dể dàng lọc dữ liệu (lưu ý trong phần tạo thẻ).

Đến với Tín Phát laptop trải nghiệm dịch vụ Thẻ thành viên (Membership) khách hàng thân thiết, sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Quyền lợi của chủ thẻ thành viên:

Thẻ thành viên (Membership):

 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho Thành viên theo bảng mô tả bên trên
 • Được tích lũy doanh số để được nâng hạng thẻ

Thẻ Thành Viên Vàng (Gold):

 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Vàng theo bảng mô tả bên trên
 • Được tích lũy doanh số để được nâng hạng thẻ
 • Thẻ Vàng có thời hạn sử dụng 02 năm, kể từ thời điểm được cấp thẻ
 • Khi thẻ Vàng còn thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, chủ thẻ Vàng có thể yêu cầu cấp thẻ mới khi có giao dịch bất kỳ tại Tín Phát trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.

Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum):

 • Được tham gia các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng Bạch Kim theo bảng mô tả
  bên trên
 • Thẻ Bạch kim có thời hạn sử dụng 2 năm, kể từ thời điểm được cấp thẻ. Khi thẻ Bạch kim còn thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, chủ thẻ Bạch kim có thể yêu cầu cấp thẻ Bạch kim khi có giao dịch bất kỳ tại Tín Phát trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.

Đối với khách hàng có Thành Viên Vàng (Gold) / Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum) hết hạn thì được gia hạn theo quy định sau:

Thành Viên Vàng (Gold):

 • Khi thẻ Vàng còn thời hạn sử dụng dưới 03 tháng, chủ thẻ Thành Viên Vàng (Gold) có thể yêu cầu cấp thẻ mới khi có giao dịch bất kỳ tại Tín Phát trong vòng 2 năm. Thời gian tích lũy doanh số được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.
 • Trong trường hợp trong vòng 2 năm không có giao dịch bất kỳ thì toàn bộ điểm tích lũy sẽ mất đi (đối với khách hàng cũ đã có điểm tích lũy) nhưng doanh số tích lũy vẫn còn và TrungTâm có thể làm lại thẻ Vàng cho khách hàng (nghĩa là khách hàng không bị xuống hạng thẻ).

Thẻ Thành Viên Bạch Kim (Platinum):

 • Khi thẻ Bạch kim còn thời hạn sử dụng dƣới 03 tháng, chủ thẻ Bạch kim có thể yêu cầu cấp thẻ Bạch kim mới khi có giao dịch bất kỳ trong vòng 02 năm. Thời gian tích lũy doanh số được tính từ thời điểm phát sinh yêu cầu cấp thẻ trở ngược về trước.
 • Trong trường hợp trong vòng 2 năm không có bất kỳ giao dịch nào thì toàn bộ điểm tích lũy sẽ mất (đối với khách hàng cũ đã có điểm tích lũy) đi nhưng doanh số tích lũy vẫn còn và Trung Tâm có thể làm lại thẻ cho khách hàng (nghĩa là khách hàng không bị xuống hạng thẻ).

​​​​​​​


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về QUYỀN LỢI THẺ THÀNH VIÊN TÍN PHÁT LAPTOP

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Tìm kiếm tin tức
0.03089 sec| 928.586 kb